Bị réo tên đòi “sao kê”, Trang Trần hỏi ngược bà Phương Hằng: “Có cần sao kê những thằng đàn ông đi ngang đời mày không?”

707

Những ngày qua showbiz Việt xôn xao khi các sao Việt bị réo tên vào ồn ào ăn chặn từ thiện. Theo đó, hàng loạt tên tuổi như Hoài Linh, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành… bị bà Phương Hằng đưa lên sóng, yêu cầu sao kê tiền kêu gọi từ thiện một cách minh bạch

Trong hàng loạt cái tên đình đám thì người mẫu Trang Trần cũng được gọi tên trong ồn ào này. Trước sự việc trên, dàn sao lần lượt có động thái đáp trả, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng đang chuẩn bị giấy tờ tài liệu để kiện bà Phương Hằng vì sự vu khống của bà, Thủy Tiên và Công Vinh cũng hứa hẹn sẽ ra ngân hàng sao kê sau khi hết giãn cách. Mới đây Trấn Thành cũng đã vừa tung 100 trang sao kê từ thiện trước sự ủng hộ của CĐM.


Nổi bật nhất trong số đó chính là Trang Trần khi mạnh mồm mắng ngược lại bà Phương Hằng: “Chị có tư cách gì mà đòi in sao kê?”

Mới dây nhất, Trang Trần tiếp tục livestream “dằn mặt” bà Hằng. Khẳng định bị vu khống trong vụ ăn chặn từ thiện, bà chủ quán bún đậu mắm tôm đã dùng lời lẽ khó nghe khi nhắc đến đời tư của nữ CEO Đại Nam

Không nể nang khi nói bà Hằng thất đức, vô học, thậm chí mắng bà Hằng lăng loàп khi nhắc đến câu chuyện tình ái

Liệt kê ái tình xưa kia đến đề cập cả cuộc sống hôn nhân ở hiện tại, cựu người mẫu hỏi ngược: “Mày có cần sao kê những thằng đàn ông đã đi ngang qua đời mày không?”

Đáng chú ý, khi phát ngôn của Trang Trần đang phủ sóng mạng xã hội, Lâm Khánh Chi cũng có động thái nhận được sự chú ý của CĐM. Trên trang cá nhân, “công chúa” bỗng nhắc đến chuyện “sao kê người yêu”.

Người đẹp chuyển giới hài hước viết: “Mọi người đừng kêu em sao kê người yêu cũ nhé, đụng chạm tùm lum…”

Không rõ chia sẻ của Lâm Khánh Chi là vô tình hay cố ý, có ngụ ý gì nhưng việc cô nhắc đến chuyện “sao kê người yêu” ở thời điểm này khiến nhiều khán giả tỏ ra hoang mang…

Dưới bài đăng của ca sĩ chuyển giới, CĐM còn thả nhẹ chiếc ảnh của nữ cựu mẫu Trang Trần

Hiện tại, cuộc khẩu chiến về vấn đề từ thiện vẫn đang được diễn ra một cách quyết liệt từ hai bên, một bên đòi sao kê và một bên không chịu sao kê khiến nhiều người không xác định được đúng sai lẫn lộn.

Vấn đề tiền từ thiện là một vấn đề vô cùng nhạy cảm, nhưng bà Phương Hằng đã công bố hàng loạt tin hot về việc các nghệ sĩ ăn chặn khiến nhiều khán giả tỏ ra vô cùng bức xúc trước những hành động trên của nghệ sĩ.

Ngoài Trấn Thành ra thì hiện tại chưa có ai công bố sao kê đầy đủ như lời bà Hằng yêu cầu