Hình ảnh hậu trường quay hình tại nhà của sao Việt trong ᴍùᴀ ᴅịᴄʜ ᴋʜɪếɴ ɴɢườɪ ʜâᴍ ᴍộ ᴍộᴛ ᴘʜᴇɴ ᴄườɪ xỉᴜ

1487

Trong thời gian giãn cách xã hội , sao Việt không thể trực tiếp đến trường quay để thực hiện các show giải trí. Chính vì vậy họ nghĩ đến phương án quay hình tại nhà. Từ đó, những câu chuyện hài hước cũng diễn ra khi hậu trường được tiết lộ. Fan sẽ không thể nhịn được cười khi chứng kiến khoảnh khắc dàn sao nghĩ ra ý tưởng độc đáo để hoàn thành nhiệm vụ tại nhà.

Loạt khoảnh khắc hài hước khi sao Việt quay show tại nhà - Hình 1

Dàn sao Việt tự chọn góc quay tại nhà. (Ảnh: Chụp màn hình)

Phong cách ăn mặc “chỉn chu ở trên, lầy lội ở dưới”

Loạt khoảnh khắc hài hước khi sao Việt quay show tại nhà - Hình 6

Mới đây, Duy Khánh tiết lộ hậu trường ghi hình tại gia trên trang cá nhân. Anh diện chiếc áo blazer, kết hợp với áo thun Gucci trông rất chỉn chu và lịch lãm. Tuy nhiên, sự thật lại nằm ở chỗ Duy Khánh không hề diện full set đồ thời trang như những lần đến trường quay.

Anh mặc chiếc quần short ngắn để thoải mái trong lúc ngồi. Bên cạnh đó, “cô giáo Khánh” còn có đủ tư thế hài hước khiến fan nhìn muốn “té xỉu”. Anh chia sẻ: “Khi lên sóng, khán giả chỉ thấy phần trên, nên phần dưới tôi luôn muốn được thoải mái nhất để tránh bị tê và mỏi chân”

Loạt khoảnh khắc hài hước khi sao Việt quay show tại nhà - Hình 2

Duy Khánh và hậu trường ghi hình khiến fan không đỡ nổi. (Ảnh: FBNV)

Loạt khoảnh khắc hài hước khi sao Việt quay show tại nhà - Hình 6

Ngoài Duy Khánh, Đức Phúc cũng áp dụng cách thức tương tự khi ghi hình tại nhà. Nam ca sĩ chia sẻ video hậu trường trên TikTok, mặc vest phía trên và quần ngủ họa tiết có phần “bánh bèo” phía dưới.

Loạt khoảnh khắc hài hước khi sao Việt quay show tại nhà - Hình 3

Hình ảnh hậu trường của Đức Phúc được chính anh tiết lộ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sao Việt tự chuẩn bị cảnh quay tại nhà

Loạt khoảnh khắc hài hước khi sao Việt quay show tại nhà - Hình 6

Để các chương trình có thể diễn ra một cách suôn sẻ, nhiều sao Việt tận dụng mọi cảnh quay ngay tại nhà. Khả Như cho thấy sự chuyên nghiệp khi tự mình trang điểm, chuẩn bị trang phục. Cô chọn một phông xanh trơn, dùng điện thoại để quay phim . Khán giả cũng phải nể phục sự chỉn chu, “có gì xài nấy” của nữ diễn viên.

Loạt khoảnh khắc hài hước khi sao Việt quay show tại nhà - Hình 4

Khả Như chuyên nghiệp qua từng khâu chuẩn bị quay hình tại nhà. (Ảnh: FBNV)

Loạt khoảnh khắc hài hước khi sao Việt quay show tại nhà - Hình 6

Là một MC “cầm trịch” nhiều chương trình, Trường Giang đã nhanh chóng thích nghi với việc sản xuất show trong tình hình mùa dịch để. Anh tự mình kiêm các vai trò quay phim, chuẩn bị bối cảnh và dẫn chương trình. Anh căn chỉnh âm thanh, ánh sáng cẩn thận để phù hợp nhất. Một chương trình được thực hiện tương đối đơn giản nhưng không khiến giả cảm thấy thất vọng hay phải phàn nàn.

Loạt khoảnh khắc hài hước khi sao Việt quay show tại nhà - Hình 5

Hình ảnh Trường Giang tự chuẩn bị máy quay, ánh sáng tại nhà để thực hiện chương trình gây sự chú ý. (Ảnh: FBNV)

Loạt khoảnh khắc hài hước khi sao Việt quay show tại nhà - Hình 6

Chương trình Tâm đầu ý hợp cũng không để bị gián đoạn giữa mùa dịch. Loạt sao Việt như Lâm Vỹ Dạ, Đức Thịnh, vợ chồng Quách Ngọc Tuyên và diễn viên Tân Trề khi tham gia các tập phát sóng cũng tự đặt máy quay, chọn bối cảnh đẹp nhất.

Loạt khoảnh khắc hài hước khi sao Việt quay show tại nhà - Hình 6

Không cần phải đến tận trường quay được set up cầu kỳ, các sao Việt vẫn hết sức tâm huyết cho từng phân cảnh của chương trình. (Ảnh: NVCC)

Trên trang cá nhân, Hứa Minh Đạt khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả khi đem các thiết bị, máy móc ra sân vườn. Nam diễn viên cho thấy sự tích cực, lạc quan trong thời điểm dịch. Anh cũng vui mừng vì ở hoàn cảnh khó khăn này vẫn có thể ghi hình, kiếm thu nhập cho gia đình.

Loạt khoảnh khắc hài hước khi sao Việt quay show tại nhà - Hình 7

Hứa Minh Đạt chọn sân vườn làm bối cảnh cho show. (Ảnh: FBNV)

Tình hình dịch khiến nhiều thứ thay đổi liên tục. Các sao Việt cũng như nhà sản xuất chương trình đã nhanh chóng tìm cách thích nghi và mang đến những tập phát sóng thú vị cho khán giả.