Diễn viên Tân ᴛʀề: ᴍẹ ʀᴜộᴛ ʟàᴍ ʟᴀᴏ ᴄôɴɢ ᴛʜᴜ ɢᴏᴍ ʀáᴄ và câu nói “Biết ai không, mẹ tôi đó mọi người!”

Hình ảnh mẹ ruột của diễn viên Thanh Tân (nghệ danh Tân Trề) làm nghề lao công đang khiến đồng nghiệp và khán giả theo dõi anh xúc động.

Nếu thường xuyên theo dõi các bộ phim web drama hay điện ảnh giang hồ, hẳn bạn sẽ không mấy xa lạ với chàng diễn viên Tân Trề (tên thật là Thanh Tân, có vài người cũng gọi anh là A Chề). Anh là một diễn viên hài, những năm gần đây quen mặt với khán giả qua nhiều bộ phim như Chị Mười Ba, Thập Tam Muội…

Mới đây, Tân Trề đã khiến nhiều người không khỏi xúc động khi đăng tải hình ảnh một cô lao công đang đẩy xe rác. Mở đầu bài viết, anh kể lại: Biết ai đây không, mẹ tui đó mọi người!

Diễn viên Tân Trề: Mẹ ruột làm lao công thu gom rác và câu nói Biết ai không, mẹ tôi đó mọi người! - Ảnh 1.

Bức hình của mẹ Tân Trề gây xúc động mạnh

Diễn viên Tân Trề: Mẹ ruột làm lao công thu gom rác và câu nói Biết ai không, mẹ tôi đó mọi người! - Ảnh 2.

Anh nổi tiếng qua loạt web drama giang hồ

Ở thời điểm hiện tại, TP.HCM vẫn đang trong giai đoạn giãn cách. Mỗi người dân đều phải hạn chế ra đường để ngừa dịch bệnh. Tuy nhiên, vẫn có những người như mẹ của Tân Trề, làm công việc thiết yếu để phục vụ bà con nên vẫn phải ra đường. Nam diễn viên đã tiết lộ khi thấy mẹ vẫn phải ra ngoài làm việc, anh đã hỏi: Mẹ, dịch đang như vậy bộ mẹ không sợ hay sao mà cứ đi làm hoài vậy?

Mẹ của Tân Trề thoải mái trả lời lại rằng: Mẹ sợ chứ con, nhưng bây giờ mẹ không làm thì nguyên cái xóm mình nó thúi quắc rồi sao con?

Khi nghe mẹ mình nói xong, Tân Trề chia sẻ “chỉ biết cầu nguyện cho mẹ luôn mạnh khoẻ”. Nhiều đồng nghiệp và bạn bè sau khi nghe xong câu chuyện của nam diễn viên cũng không khỏi xúc động. Những nghệ sĩ như Tuấn Hưng, Quách Ngọc Tuyên, La Thành, thủ môn Tấn Trường đều gửi lời chúc đến mẹ của Tân Trề. Mong bác luôn khoẻ mạnh.

Diễn viên Tân Trề: Mẹ ruột làm lao công thu gom rác và câu nói Biết ai không, mẹ tôi đó mọi người! - Ảnh 3.

Status của Tân Trề gây chú ý

Diễn viên Tân Trề: Mẹ ruột làm lao công thu gom rác và câu nói Biết ai không, mẹ tôi đó mọi người! - Ảnh 4.

Status của Tân Trề gây chú ý

Diễn viên Tân Trề: Mẹ ruột làm lao công thu gom rác và câu nói Biết ai không, mẹ tôi đó mọi người! - Ảnh 5.

Status của Tân Trề gây chú ý

Diễn viên Tân Trề: Mẹ ruột làm lao công thu gom rác và câu nói Biết ai không, mẹ tôi đó mọi người! - Ảnh 6.

Status của Tân Trề gây chú ý

Diễn viên Tân Trề: Mẹ ruột làm lao công thu gom rác và câu nói Biết ai không, mẹ tôi đó mọi người! - Ảnh 7.

Status của Tân Trề gây chú ý

Diễn viên Tân Trề: Mẹ ruột làm lao công thu gom rác và câu nói Biết ai không, mẹ tôi đó mọi người! - Ảnh 8.

Hình ảnh Tân Trề và mẹ ruột

Nguồn: Tổng hợp

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/dien-vien-tan-tre-me-ruot-lam-lao-cong-thu-gom-rac-va-cau-noi-biet-ai-khong-me-toi-do-moi-nguoi-162211309145434589.htm

Bệnh viện siết chặt thông tin, Việt Hương đã nhận giấy ủy quyền từ con ruột Phi Nhung

Xuân Lan xác nhận việc bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM siết chặt thông tin liên quan đến tình trạng sức khỏe của Phi Nhung để tránh gây hoang mang.

Bệnh viện siết chặt thông tin, Việt Hương đã nhận giấy ủy quyền từ con ruột Phi Nhung

Tối 10/09, xuất hiện nguồn tin sức khỏe của Phi Nhung có chuyển biến xấu, phổi bị tổn thương nghiêm trọng nên các bác sĩ phải điều trị bằng EMCO (phương pháp cấp cứu hô hấp tuần hoàn khi tim hay phổi hoặc cả hai đều không thể hoạt động bình thường – pv).

Ngay sau đó, đại diện truyền thông của nữ ca sĩ đã lên tiếng trên mạng xã hội rằng: “Mấy ngày nay mình không cập nhật chị Phi Nhung vì chị vẫn đang điều trị tích cực từ bệnh viện Chợ Rẫy.

Và thực sự thì cũng còn rất nhiều bệnh nhân nặng đang cấp cứu mà ai cũng như ai nên không thể phiền, bác sĩ và giám đốc bệnh viện cũng có chỉ đạo không được cung cấp tin của bệnh nhân nên tất cả chỉ là tin đồn khi nào có thông tin chính thức mới hơn ekip sẽ chủ động đưa ra thông báo”.

Bệnh viện siết chặt thông tin, Việt Hương đã nhận giấy ủy quyền từ con ruột Phi Nhung - Ảnh 1.

Xuân Lan (bên trái – pv) cho biết Phi Nhung vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Ngoài chia sẻ trên, một nguồn tin cũng cho biết phía bệnh viện Chợ Rẫy quyết định siết chặt thông tin về tình trạng sức khỏe của Phi Nhung để tránh gây hoang mang.

“Theo chỉ đạo của giám đốc bệnh viện, các nhân viên khoa Hồi sức tích cực khu D tuyệt đối không cung cấp tình trạng sức khỏe của bệnh nhân G10 Phạm Phi Nhung cho bất kỳ ai, kể cả nhân viên trong bệnh viện.

Chỉ khi có ý kiến chỉ đạo từ giám đốc mới được phép cung cấp thông tin và người cung cấp là lãnh đạo khoa. Nhân viên nào tự ý cung cấp thông tin và hình ảnh ra bên ngoài phải chịu trách nhiệm” – nguồn tin cung cấp.

Bệnh viện siết chặt thông tin, Việt Hương đã nhận giấy ủy quyền từ con ruột Phi Nhung

Trong buổi livestream gần đây, Xuân Lan cũng xác nhận lại thông tin trên. Cô nói: “Mọi người yên tâm nhé.

Tại vì sức khỏe của Phi Nhung vẫn đang được theo dõi tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy. Các bác sĩ vẫn đang quan tâm đến tình trạng của chị Phi Nhung. Ngoài chị ấy thì còn nhiều ca bệnh khác nên chúng ta tránh làm phiền bằng cách hỏi thông tin của bệnh viện.

Ngày 12/09, các bác sĩ cũng đã ra chỉ đạo là cấm tiết lộ thông tin của chị Phi Nhung ra bên ngoài để tránh những tin đồn không hay.

Hiện tại chị Phi Nhung vẫn được theo dõi tích cực và luôn luôn được quan tâm bởi các y bác sĩ trong bệnh viện Chợ Rẫy. Chúng ta hãy đợi một thời gian nữa cho chị bình phục và quay trở lại với cuộc sống bình thường. Hãy cùng cầu chuyện cho chị,

Cũng xin mọi người lắng nghe thông tin chính thống từ gia đình. Wendy Phạm – con gái ruột Phi Nhung đã làm giấy ủy quyền cho nghệ sĩ Việt Hương.

Bệnh viện siết chặt thông tin, Việt Hương đã nhận giấy ủy quyền từ con ruột Phi Nhung

Việt Hương sẽ đại diện cho Phi Nhung tại Việt Nam. Ngoài ra sẽ có ekip và Xuân Lan luôn theo dõi sát mọi thông tin của chị ấy trong bệnh viện…”.

Tháng 8/2021, Phi Nhung phát hiện mắc Covid-19. Khi sức khỏe không đảm bảo để tự cách ly ở nhà, cô được đưa vào bệnh viện Gia An 115, TP.HCM để điều trị từ ngày 19/08.

Một tuần sau đó, bệnh của Phi Nhung chuyển biến nặng và ngay lập tức cô được chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM vào tối 26/08 để cấp cứu. Trong suốt 2 tuần qua, cô liên tục được lọc máu, thở máy và nhận được sự theo dõi sát sao từ đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện.

Bệnh viện siết chặt thông tin, Việt Hương đã nhận giấy ủy quyền từ con ruột Phi Nhung​​​​​​​

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*