Bà Phương Hằng vừa ᴅọᴀ “ʟ ộ ᴛ ᴛʀầɴ”, Việt Hương liền ʙị ᴋʜᴜɪ kêu gọi tiền xây chùa vào số ᴛàɪ ᴋʜᴏảɴ ʟạ

1615

Việt Hương là một trong số ít nghệ sĩ được rất nhiều công chúng yêu quý bởi tấm lòng thiện nguyện của mình. Trong mùa dịch, người ta thường xuyên thấy một nữ danh hài vận chuyển nhu yếu phẩm, dụng cụ y tế, thuốc men cho bà con và cán bộ y tế ở tâm dịch.

Giữa “sao kê chiếu” cả showbiz Việt, nghệ sĩ từng khẳng định rằng mình không nhận đóng góp bằng tiền mặt dưới bất kỳ hình thức nào. Những ai có tấm lòng có thể để đồ hoặc chuyển tới nhà cô. “Việt Hương không kêu gọi quyên góp tiền, kể cả nước ngoài. Việt Hương xin phép không nhận tiền, có nhiêu làm nhiêu.

Trân trọng xin cảm ơn các mạnh thường quân đã gửi gạo hay bất cứ nguyên liệu, thực phẩm, thuốc men xin theo dõi danh sách hàng ngày để biết quà tới những đâu ạ” – nữ danh hài chia sẻ.

Mới đây, giám khảo Thách Thức Danh Hài bất ngờ bị bà Phương Hằng réo tên trong buổi livestream. Dù không kêu gọi quyên góp nhưng CEO Đại Nam vẫn thách thức Việt Hương phải sao kê quá trình hoạt động.

Tiếp đó, bà Phương Hằng đột ngột gay gắt tuyên bố sẽ l ộ t t r ầ n t r ụ i nữ danh hài. Cụ thể, khi đọc được một lời thách thức của cư dân mạng “có giỏi thì ra làm như Việt Hương”, “chủ vườn sao kê” nói: “Chị sẽ l ộ t t r ầ n t r ụ i Việt Hương ra cho khán giả thấy.

Yên tâm, từng em một. Bữa nay gửi lời tới Việt Hương. Tôi sẽ chứng minh cho quý vị thấy đi làm thiện nguyệt thiệt hay giả. Diễn sâu quá!.

Và có một điều, Việt Hương! Mày có p h ả n động không Việt Hương? Mày lên livestream mày tru tréo tao nghe thử coi Việt Hương. Mày lập tức lên YouTube mày phản đối tao đi, tao sẽ có một bài kết luận về mày.

Việt Hương, tao chính thức kêu tên mày đó. Mày với thằng chồng mày lên đi, la làng lên bà Hằng v u k h ố n g tôi. Mày quyên góp tiền như thế nào, mày làm ra làm sao, mày muốn tạo niềm tin trong lòng công chúng phải không? Tụi bay có những vỏ bọc cực kì thú vị, tao nhìn ra hết”.

Cũng trong buổi livestream, bà Phương Hằng còn tố nữ danh hài mượn chuyện từ thiện để tạo lòng tin trong lòng công chúng: “Việt Hương có vỏ bọc hoàn hảo. Đừng có mị chị Hằng. Khổ nỗi chị Hằng bén lắm. Núp lùm vô từ thiện để lấy lòng công chúng. Có không Việt Hương?”.

Sau màn livestream này của bà chủ Đại Nam, mới đây, một đoạn video do chính nữ nghệ sĩ tự quay đã gây xôn xao dư luận. Trong video, Việt Hương lên tiếng nhận tiền quyên góp để xây dựng chùa. Chia sẻ trong clip, chị nói:

“Em vẫn còn nhận tiền để xây dựng chùa nhé. Ai có tâm lòng xin vui lòng gửi về tài khoản N**** Thị Xuân Mai, bao nhiêu Việt Hương cũng nhận hết.

Một mình Việt Hương lo không nổi, nên cần rất nhiều người giúp. Chùa này không chỉ để viếng, mà còn để làm giảng đường để dạy”.

Xuất hiện trong đêm, đoạn clip nhanh chóng được cư dân mạng bàn tán xôn xao và chia sẻ mạnh mẽ. Hiện chưa rõ tính thực hư của đoạn clip trên ra sao, nhưng ngay lập tức hàng trăm bình luận đòi “sao kê” đã được để lại dưới đoạn clip này.

Trước đó, sáng 12/9, dân mạng lại xôn xao với đoạn clip chứng minh Việt Hương nhận donate (tiền quyên góp) từ hải ngoại có tổ chức quyên góp.

Tuy chưa rõ thực hư của đoạn clip ra sao, nhưng dư luận tỏ ra khá bất ngờ khi người dẫn chương trình nhận là chung nhóm với nghệ sĩ Việt Hương, Giang Kim Cúc – trưởng nhóm “mai táng 0 đồng”. Trong đoạn clip, hàng nghìn đô la đã được quyên góp.

​​​​​​​

Hiện phía nghệ sĩ Việt Hương vẫn chưa có phản hồi gì về những clip trên.