ᴅâɴ ᴛìɴʜ ʀầɴ ʀầɴ ᴛʀᴜʏềɴ ᴛᴀʏ ɴʜᴀᴜ ᴋʜᴏảɴʜ ᴋʜắᴄ ᴛʀấɴ ᴛʜàɴʜ ʙị ᴛáᴛ ɴɢᴀʏ ᴛʀêɴ sâɴ ᴋʜấᴜ

588

Ngoài Trang Trần, Hoài Linh, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng… thì Trấn Thành cũng bị bà Nguyễn Phương Hằng gọi tên yêu cầu sao kê minh bạch tiền từ thiện đã kêu gọi.

Dân tình rần rần truyền tay nhau khoảnh khắc Trấn Thành bị tát ngay trên sân khấu - Hình 1

Để chứng minh bản thân không có gì “mờ ám”, nam MC đã là sao Việt đầu tiên công khai sao kê 1000 trang về số tiền kêu gọi quyên góp từ thiện ủng hộ miền Trung năm ngoái. Dù đã lên tiếng giải thích cặn kẽ những thắc mắc xung quanh vấn đề sao kê, anh vẫn liên tục bị một số anti-fan réo tên.

Dân tình rần rần truyền tay nhau khoảnh khắc Trấn Thành bị tát ngay trên sân khấu - Hình 2

Mới đây, Trấn Thành bất ngờ bị khui lại clip bị tát ngay trên sân khấu khiến dân tình không khỏi xôn xao. Theo tìm hiểu, khoảnh khắc này được ghi lại khi anh làm trợ diễn cho một thí sinh thi “ Thách thức danh hài ” vào năm 2019.

Dân tình rần rần truyền tay nhau khoảnh khắc Trấn Thành bị tát ngay trên sân khấu - Hình 6​​​​​​​

Thời điểm đó, thí sinh Anh Đức đã nhờ MC quốc dân là một trong hai giám khảo xuống sân khấu để hỗ trợ diễn cùng. Vì bản thân có tên giống với một người bạn thân của Trấn Thành là diễn viên hài Anh Đức, nên thí sinh này mong muốn nam MC sẽ tung hứng cùng anh để hoàn thành phần thi.

Dân tình rần rần truyền tay nhau khoảnh khắc Trấn Thành bị tát ngay trên sân khấu - Hình 3

Trong tiểu phẩm dự thi, khi xuống sân khấu và gửi lời chào người “bạn chí cốt”, MC quốc dân liền bị tát mạnh. Anh Đức phán nhẹ: “Mày lại gần đây, tao nói mày nghe lý do. Mày lên mạng gả bán tao. Mày nghĩ tao ế lắm hả”. Vừa nói, thí sinh vừa tát thêm Trấn Thành vài lần nhưng dịu dàng hơn. Dẫu vậy, Trấn Thành tỏ ra rất bình tĩnh và bản lĩnh.

Dân tình rần rần truyền tay nhau khoảnh khắc Trấn Thành bị tát ngay trên sân khấu - Hình 3

Khi nam thí sinh quay ra hỏi Trường Giang trên ghế giám khảo: “Nói gì cho nó nghe đi Giang” và tát thêm Trấn Thành một lần nữa theo kiểu minh họa, nam MC liền bỏ về chỗ ngồi. Lúc này, thí sinh bối rối và ngừng phần thi dù thời gian vẫn còn. Anh nói lời xin lỗi Trấn Thành, giải thích cái tát đầu do lỡ tay. Tiết mục khiến nhiều khán giả chú ý khi đó và tạo nhiều bình luận trái chiều.

Dân tình rần rần truyền tay nhau khoảnh khắc Trấn Thành bị tát ngay trên sân khấu - Hình 4

Ngay khi được chia sẻ, đoạn clip này đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng. Một người bình luận: “Theo các bạn là lỡ tay hay cố ý vậy”, “Nhìn chú Thành vẫn giữ bình tĩnh. Thương chú!”, một người khác cảm thấy xót cho thần tượng.

Dân tình rần rần truyền tay nhau khoảnh khắc Trấn Thành bị tát ngay trên sân khấu - Hình 6

Nhiều ý kiến tranh luận nổ ra dù đây là một clip từ năm 2019. Nhiều khán giả cảm thấy thương cảm cho Trấn Thành sau khi xem xong clip. Một số ý kiến cho rằng Trấn Thành đã phải chịu tổn thương và thấy được mặt trái của sự nổi tiếng. Bên cạnh đó, một số bình luận tiêu cực vẫn chĩa về phía nam MC.

Dân tình rần rần truyền tay nhau khoảnh khắc Trấn Thành bị tát ngay trên sân khấu - Hình 5

Hiện tại, trang cá nhân của nam MC đình đám showbiz liên tục bị antifan ghé thăm và để lại nhiều bình luận yêu cầu chuyện sao kê. Sáng ngày 31/8, Trấn Thành đã khoá tính năng bình luận trên fanpage hơn 18 triệu người theo dõi. Chưa rõ vì nguyên nhân gì khiến ông xã Hari Won có phản ứng này, 1 vài dân mạng cho rằng có lẽ nam MC không muốn bị kéo vào những ồn ào trên MXH.

Dân tình rần rần truyền tay nhau khoảnh khắc Trấn Thành bị tát ngay trên sân khấu - Hình 5

Hiện tại, vụ lùm xùm sao kê từ thiện của giới showbiz vẫn thu hút sự quan tâm lớn từ dư luận.

Dân tình rần rần truyền tay nhau khoảnh khắc Trấn Thành bị tát ngay trên sân khấu - Hình 6